logo
Khánh Trình Construction - Thiết kế Và Thi Công Bằng Cả ♥️
Facebook Youtube Chat
Hotline: 0987105139

Diện tích căn nhà là 81m2, bố trí 3 phòng ngủ và 2 tolet trên tổng cộng 2 tầng, phong cách nhà mái ngói truyền thống kết hợp vật liệu và đường nét hiện đại, tạo cho ngôi nhà một nét đẹp giao thoa của văn hóa Việt xưa và sự hiện đại ngày nay.

Nhà phố mái ngói 2 tầng 13,5 x 6m2

Diện tích căn nhà là 81m2, bố trí 3 phòng ngủ và 2 tolet trên tổng cộng 2 tầng, phong cách nhà mái ngói truyền thống kết hợp vật liệu và đường nét hiện đại, tạo cho ngôi nhà một nét đẹp giao thoa của văn hóa Việt xưa và sự hiện đại ngày nay.

  • Tầng trệt gồm : phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh
  • Tầng 1 gồm : 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung

Phối cảnh nhà phố mái ngói 2 tầng

Ngôi nhà là nét giao thoa văn hóa giữa xưa và nay, hay có thể nói cách khác là nâng cấp phong cách nhà mái ngói của người Việt bằng cách kết hợp nội thất, ngoại thất và vật liệu hiện đại.

Mặt tiền nhà mái ngói 2 tầng

Vẫn là những chiếc mái đổ về trước và sau rất quen thuộc - mà ta có thể bắt gặp tại phố cổ Hội An hay những miền quê tại nước ta, những kết hợp với các vật liệu hiện đại như lan can bằng kình, cửa nhôm xingfa kính và hệ lam trang trí bằng hệ lam inox giả gỗ tại mặt tiền đã giúp ngôi nhà hướng mình về một không gian trẻ trung nhưng vẫn đậm nét văn hóa của dân tộc.

Mặt ngiêng của nhà phố mái ngói 2 tầng

Mặt bằng tầng trệt nhà phố mái ngói 2 tầng

Ngôi nhà được chừa một khoản sân trước và sau để làm thoáng không gian ở và sinh hoạt cho cả gia đình.

Tầng trệt được bố trí các phòng khách, phòng bếp và một khu vực phòng ngăn cách giữa không gian phòng khách và cửa chính - đây theo phong thủy được gọi là huyền quan (xem ngay cách thiết kế huyền quan đúng phong thủy).

Mặt bằng lầu 1 nhà phố mái ngói 2 tầng

Phần lầu của ngôi nhà bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, nhờ việc chừa ra 2 phần sân trước và sau nên cả 3 phòng ngủ đều có cửa sổ nhìn ra ngoài trời. Việc này giúp nâng cao chất lượng sống của cả nhà gia chủ, đúng như phong cách nhà ở vủa người Việt xưa - nhà cửa phải thoáng mát và sáng sủa.

Kết cấu mái ngói của nhà phố mái ngói 2 tầng

Việc xây nhà lợp mái ngói thì điều quan trọng nhất là kết cấu mái cũng như hệ vì kèo để nâng đở giàn mái ngói phải chắc chắn và bền bỉ thoe thời gian. 

Ở đây, Khánh Trình sử dụng hệ vì kèo cầu phong li tô lợp ngói, đây đang là một trong những mẫu thiết kế phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp mái ngói cổ kính, truyền thống. Nhưng lại xen lẫn sự mới mẻ, bắt kịp thời đại cho các công trình xây dựng của hiện nay.

Thi công các thanh chống kèo

Thi công thanh cánh kèo đở ngói

Tiến hành lợp ngói

Video tổng thể nhà phố mái ngói 2 tầng

 

 Báo giá thi công trọn gói nhà phố trọn gói 

 Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

 Giảm 100% phí thiết kế nhà khi nhận thi công hoàn thiện

báo giá

© 2021 Copyright KHANHTRINHCONSTRUCTION
  • Tổng truy cập: 47561
  • Tuần này: 15
  • Hôm nay: 15
  • Đang online: 4
Contact Me on Zalo