logo
Khánh Trình Construction - Thiết kế Và Thi Công Bằng Cả ♥️
Facebook Youtube Chat
Hotline: 0987105139

Mặt tiền rộng 6m, chiều sâu dài 12m, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 6x12m hiện đại và khoa học, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi ngắm nhìn. Đừng bỏ qua phương án thiết kế với phối cảnh đẹp mắt, kiến trúc kiên cố và công năng tối ưu hóa cùng với mức kinh phí đầu tư khoa học dưới đây nhé.

Nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 6m

Diện tích xây dựng: 6x12m

Công năng: phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung

Yêu cầu từ gia chủ cho nhà cấp 4 mái thái 6x12

Mặt tiền nên thiết kế thông thoáng, ngoài việc đón nhận được ánh sáng cũng như gió thoáng, việc xử lý nền móng cao, mặt tiền thoáng sẽ giúp cho hình khối công trình thêm cân đối và hài hòa hơn.

Mặt bằng công năng dự kiến thi công sẽ căn cứ trên nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên trong gia đình, thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ,phòng khách và phòng bếp cũng như nhà vệ sinh chung.

Phối cảnh công trình

Nền móng nhà cấp 4 mái thái được thiết kế khá cao và thoáng, toàn bộ chân móng được ốp gạch trang trí đem đến hiệu ứng nghệ thuật khá tươi mới và tràn ngập sắc màu. Thiết kế bậc tam cấp khá thoáng, thiết kế sảnh chính cùng với trụ cột tròn, phô diễn những đường nét thẳng khỏe khoắn, kiên cố và vững chãi của mẫu nhà lớn.

Khối hồi đua rộng phía trước cùng với kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp cân đối, gam màu xanh lam đẹp mắt, mang đến hiệu ứng thẩm mĩ chỉn chu cho toàn bộ công trình. Sử dụng cửa gỗ để thiết kế cửa chính, cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép có tính nghệ thuật cao, kết hợp với màu sơn tường trung tính, một phối cảnh kiến trúc hoàn hảo, nhất quán đang điểm tô và thể hiện rõ trước mắt chúng ta.

Bản vẽ mặt bằng công năng

Việc xử lý mặt tiền đã được thông qua nhanh chóng, phương án mặt bằng được xem là một trong những hạng mục quan trọng.

 

Thiết kế sảnh chính cao và rộng được xem là không gian trung tâm, trung chuyển và lưu giữ, kết nối các không gian phía trong. Phòng khách được thiết kế bố trí cạnh với cửa chính, thiết kế tiếp giáp với phòng ăn và bếp nấu, được ngăn cách bằng vách ngăn hở, đảm bảo tính thẩm mĩ mà không làm không gian có sự tách biệt.

Đối diện với phòng khách, phòng thờ được thiết kế riêng về 1 góc, hướng trọn mặt tiền, nên không gian tâm linh này trông trang nghiêm và vô cùng ấm cúng. Từ phòng khách và phòng ăn, một hành lang giao thông trung chuyển chung được thiết lập, chạy thẳng từ phòng khách vào trong. Chính hành lang giao thông này là nơi kết nối các thành viên, phân chia bố cục chức năng. 1 phòng ngủ nhỏ được thiết kế bên cạnh phòng bếp, phía trong cùng là nhà vệ sinh chung. Đối diện với phòng ngủ 1 là phòng ngủ chính, thiết kế có nhà vệ sinh khép kín, tiếp giáp là 1 phòng ngủ cho cho cô con gái.

Với mặt bằng công năng bố trí khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt của các thành viên, chủ đầu tư hoàn toàn nhất trí và thực thi theo mặt bằng chúng tôi đã bố trí.

Hồ sơ thiết kế nhanh chóng được hoàn thiện theo đúng tiến trình của hợp đồng thiết kế đã ký, chủ đầu tư hài lòng, kiến trúc sư làm việc đúng tiến độ bàn giao. Hồ sơ thi công cũng sẽ được bóc tách sau khi có hồ sơ thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có mong muốn sở hữu không gian sống khoa học nhé.

báo giá

© 2021 Copyright KHANHTRINHCONSTRUCTION
  • Tổng truy cập: 47567
  • Tuần này: 16
  • Hôm nay: 16
  • Đang online: 3
Contact Me on Zalo